โช๊คอัพBypass หลังFortuner นวัตกรรมใหม่ของวงการช่วงล่าง

โช๊คอัพ profender bypass alu body

Bypass Alu Body ตัวใหม่จาก Profender นวัตกรรมใหม่ของวงการช่วงล่าง

ในวงการช่วงล่าง เมืองไทย Profender มักจะมีอะไร ที่เป็นนวัตกรรม และ สามารถส่งสินค้า ที่แข่งขันได้แบบนี้ ไปสู่ตลาดโลกอยู่เสมอ อย่างตัวล่าสุด ที่ Profender คิดค้น และ ทำการออกวางตลาดล่าสุด ตอนนี้คือ โช๊คอัพ Bypass หลัง Fortuner เราออกแบบและทำการคุยกับซับพลายเออร์ร่วมกันให้ผลิตกระบอกอลูมิเนียมโช้คซึ่งถือว่าเป็นนวัตตกรรมการผลิต เพราะกระบอกโช๊คนี้ต้องมีความเรียบและตรงเป็นพิเศษ อีกทั้งต้องแข็งแรงสำหรับการใช้งานหนักๆในช่วงล่างของรถ ส่วนท่อBypass ก็เป็นอลูมิเนียมที่มี Profile เป็น Fin ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราและยังมีคุณสมบัติเพิ่มพื้นที่ผิวให้ระบายความร้อนเป็น2เท่ากว่าปกติ  การระบายความร้อนถือเป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้โช้คทำงานได้เสถียรและเกิดประสิทธิภาพสูงสูดทั้งการซับแรงจากภายนอก และการรักษาค่าวาล์วที่เซ็ทไว้กับโช้คให้ทำงานคงที่อยู่เสมอ 

สาเหตุที่นักขับมือทองชอบBypass เพราะนักขับเหล่านี้รู้สึกถึงฟิลลิ่งและรู้ว่าจังหวะการเคลื่อนตัวของโช้คอัพที่ช่วงชักต่างๆส่งผลถึงตัวถังผู้โดยสารชัดเจน แต่ไม่ต้องการทำการรื้อรีวาล์วเพราะเสียเวลา ดังนั้นเทคโนโลยีนี้ จึงลดเวลาการจูน และไม่มีความจำเป็นต้องรื้อถอดประกอบอีกแล้ว เพียงแค่ก้มตัวแล้วปรับคลิ้ก ก็สามารถเปลี่ยนแปลงค่าต่างๆด้วยตัวองแบบมืออาชีพทันที 

โช๊คอัพprofenderตัวใหม่ กระบอกอลูมิเนียมสีเงิน

รูปลักษณ์ Bypass ที่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกปัจจัยนึงที่ทำให้ Bypass นี้เป็นที่กล่าวถึง เพราะเป็นลิขสิทธ์เฉพาะจากProfender เราเป็นที่แรกและที่เดียวที่ออกโฉมที่มีความแตกต่างและมีความเท่ห์แบบคนเดินผ่านหรือขับตามมองต้องเหลียวหลังเป็นอีกเหตุผลของคนที่เลือกโช๊คอัพBypassของเรา

สามารถเข้าไปดูรูปสินค้าเพิ่มเติม และกดติดตามProfender บน Instagram เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารต่างๆ คลิก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Profender ได้ที่ Facebook: Profendershox 

บทความที่น่าสนใจ

บทความที่น่าสนใจ  ฮอนด้า เวฟ 125 ใช้โช๊คอัพรุ่นอะไรดี
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.